เหตุผลที่ดีสามอันดับแรกในการเลิกสูบบุหรี่

เมื่อพยายามเลิกสูบบุหรี่มีตัวเลือกมากมายให้เลือกเนื่องจาก มีแพทช์หมากฝรั่งไก่งวงเย็นและความมึนงง การสะกดจิตเป็นแนวคิดเก่า แต่อาจมีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อในการต่อสู้เลิกสูบบุหรี่ พวกเราหลายคนสามารถเห็นการแสดงบนเวทีที่ผู้คนถูกสะกดจิตให้คลั่งไคล้เหมือนเป็ดหรือเล่นกลสนุก ๆ อื่น ๆ

การห้ามสูบบุหรี่มาพร้อมกับความเข้าใจทางสังคม พอตไฟฟ้า เมื่อถูกห้ามแล้วผู้คนโดยเฉพาะเยาวชนจะสังเกตเห็นและสนับสนุนให้ยุติอย่างแท้จริง การห้ามสูบบุหรี่ยังช่วยให้กลุ่มใหม่และกลุ่มสุขภาพสามารถสอนโอกาสซึ่งรวมถึงนิสัยนี้ด้วย

บริการของศูนย์เลิกบุหรี่มีให้ฟรีแก่บุคคลทั่วไปของท่าน เช่นเดียวกับโปรแกรม NHS Quit Smoking การดาวน์โหลดเครื่องวัดการสูบบุหรี่อย่างแน่นอนอาจติดตามปริมาณบุหรี่ที่คุณจุดไฟ

ลองแสดงรายการบ้านทั้งหมดและผลลัพธ์ที่เป็นบวกใช้เครื่องพิมพ์ที่เกิดขึ้นในส่วนของคุณเลิกสูบบุหรี่ยาสูบ หากคุณเข้าใจเหตุผลที่จะอดทนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้คุณสามารถอ้างถึงรายการนี้เพื่อประโยชน์

หากคุณกําลังถามเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการสะกดจิตในการหยุดบุคคลจากการสูบบุหรี่ขอแนะนําให้บุคคลจํานวนหนึ่งที่เลิกเพราะการสะกดจิต จากการศึกษาล่าสุดอาจมีโอกาส 90.6% ที่บุคคลที่ผ่านการสะกดจิตจะเลิกสูบบุหรี่ ในความเป็นจริง 81 – 87% ของผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่แม้หลังจาก 3 เดือนนับตั้งแต่พวกเขาตัดสินใจเป็นนักสะกดจิตครั้งแรกและ 2 ปีหลังจากนั้น การวิจัยยังระบุด้วยว่า 3 เดือนเป็นเวลาขั้นต่ําที่สามารถป้องกันการสูบบุหรี่และสูงสุด 2-3 ปี หากหลังจากปีที่ผ่านมามนุษย์สามารถเริ่มสูบบุหรี่ได้อีกครั้งนิสัยเฉพาะไม่ได้ทิ้งพวกเขาไว้จริงๆ

ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทุกคนที่สูบบุหรี่ ในพื้นที่ปิดเช่นสํานักงานหน่วยงานและอื่น ๆ ไม่เหมาะที่จะสูบบุหรี่เพราะอาจส่งผลกระทบต่อผู้ไม่สูบบุหรี่ได้เช่นกัน กลิ่นควันบุหรี่ในห้องพักโรงแรมปรับอากาศคงไม่ดี

ในการเลิกสูบบุหรี่ไม่จําเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่อาการของคุณนั่นคือการสูบบุหรี่ เพื่อป้องกันการสูบบุหรี่คุณมีงานเกี่ยวกับปัญหาหลักที่ขับเคลื่อนอาการนั้นความตั้งใจที่จะสาร เมื่อคุณลบคําแนะนําที่ถูกสะกดจิตที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อที่คุณฝังอยู่ในจิตใจของคุณเมื่อหลายปีก่อนอาการการสูบบุหรี่จะหายไปตลอดกาล