Trò chơi bóng đá Catfish và Alabama!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Việc dành một buổi chiều lười biếng trên sông Tennessee để chờ cá trê cắn câu hoặc nghe các trận bóng đá của Đại học Alabama thực sự có thể khiến đầu một cậu bé miền Nam bối rối. Để xoa dịu nỗi đau do xung đột tinh thần, tôi đã quyết định làm cả hai việc cùng một lúc.

Mặc dù không nhất thiết phải có một chiếc thuyền để đi xa hàng giờ, nhưng tôi thích ở giữa dòng sông hơn là chia sẻ một điểm câu cá tốt với những người dân chài. Mặc dù tôi thích khoe khoang về những con cá tôi đã bắt được, nhưng tôi không muốn ai biết chính xác nơi tôi đã bắt chúng.

Thuyền của tôi được trang bị một số vật dụng không thường thấy trên các tàu đánh cá đáy phẳng 16 feet bình thường. Sau nhiều năm suy ngẫm về những thứ “phải có”, tôi đã quyết định như sau:

Bạn phải có một đài phát thanh. Bạn có thể mang theo một real madrid – bayern munich  chiếc máy tính xách tay, nhưng may mắn là tôi sẽ làm nó rơi trúng đầu. Một đài phát thanh rẻ hơn; cho dù nó được chạy bằng tay đầy pin hay được nối với nguồn điện của thuyền.

Trong một thời gian, tôi nảy ra ý tưởng về một chiếc TV được che bởi một chiếc mũ trùm đầu để bảo vệ nó khỏi nắng, mưa hoặc tia nước khi tôi lượn lờ trên hồ hoặc sông. Tôi nảy ra ý tưởng này sau khi tôi phát hiện ra chi phí kết nối truyền hình vệ tinh là bao nhiêu. Tôi đã giải quyết cho đài phát thanh.

Bạn phải biết mình câu cá để làm gì nếu bạn sắp có một buổi chiều câu cá và bóng đá thư giãn. Nếu bạn đang theo đuổi những con cá nhỏ thì có lẽ bạn sẽ bận rộn phần lớn buổi chiều để gỡ chúng khỏi lưỡi câu và thả thêm mồi. Hoạt động này có thể khiến bạn mất hứng thú trên radio.

Cá cho cá trê lớn và bạn gần như được đảm bảo rằng bạn sẽ có một buổi chiều thú vị của bóng đá đại học. Đặt nhiều mồi hơn vào lưỡi câu sau khi một con cá cỡ chảo đã nhấm nháp nó, có thể khiến bạn bỏ lỡ một trận đấu lớn của đội bạn yêu thích.

Cá cho cá trê lớn! Sử dụng mồi là những con cá có kích thước bình thường quá lớn sẽ không khiến nó phải đắn đo. Cá da trơn lớn không thường xuyên cắn câu nên bạn sẽ không bị buộc phải mất thời gian quý giá tránh xa tiếng hò hét của đám đông trên đài của bạn để vật nó vào thuyền.

Bạn phải có một cái lạnh, nhưng không được chứa đầy rượu. Tôi chưa bao giờ uống rượu khi đi dạo quanh hồ hoặc sông trên thuyền đánh cá. Không cần mất tập trung nhiều để cuối cùng nổi trên mặt nước hoặc chìm xuống đáy sông như một chiếc bánh rán chì.

Tủ lạnh của tôi chứa đầy nước đóng chai, nước ngọt, bánh mì kẹp thịt, mù tạt, hành tây thái hạt lựu và nước tương. Bánh hamburger là một trong những tủ đựng đồ có nơ cùng với đĩa giấy, cà phê và áo phao.

Bánh mì kẹp thịt phải là những miếng chả được tạo hình sẵn vì nó không thực sự vệ sinh khi làm trên thuyền. Khi bạn đói, tay bạn có thể có mùi tanh, có thể để lại mùi lạ trong thịt hamburger.

Bạn phải có một bếp nướng propane di động. Tôi có một cái được cất giấu trong giếng sống của con thuyền. Vì tôi chỉ câu những con cá lớn không vừa miệng, nên tôi sử dụng không gian cho những việc khác.

Trên thuyền của tôi có lắp một tấm kim loại có thể tháo rời, ngay phía trên boong tàu, vì vậy dầu mỡ từ bánh mì kẹp thịt, bít tết hoặc sườn mà tôi nấu sẽ không ngấm vào thảm trên boong.