Tổng hợp những câu chuyện thần thoại về sân bóng đá được tiết lộ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài premier league 2020 viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc thay thế cỏ nào là thích hợp nhất khi chơi bóng đá. Cả loại hữu cơ và sản phẩm cỏ tổng hợp đều có những ưu và nhược điểm của chúng và việc quyết định loại nào cuối cùng bạn sẽ chọn là tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn nói chuyện với một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu, họ có thể sẽ cung cấp cho bạn vô số lý do tại sao họ thích cỏ tự nhiên hơn cỏ nhân tạo, trích dẫn những câu chuyện trong quá khứ nơi đồng đội của họ liên tục bị chấn thương trên AstroTurf nhiều thập kỷ trước. Hồi đó, đồ giả có khả năng gây thương tích cho cơ thể con người cao hơn một chút, nhưng công nghệ hiện đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua.

Cỏ tổng hợp mới trông giống như cỏ hữu cơ và an toàn 100% khi sử dụng. Khi đánh giá về chi phí, độ bền, khả năng bảo dưỡng và vẻ ngoài của nó, cỏ giả vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên về mọi mặt. Mặc dù việc lắp đặt cỏ thể thao nhân tạo tốn rất nhiều chi phí trong giai đoạn thiết lập ban đầu, nhưng chi phí bảo trì thấp sẽ được hoàn lại đầy đủ khi thời gian trôi qua.

Để lắp đặt khu vực cỏ giả, đất ban đầu phải được thay thế bằng một lớp cát và hạt cao su để tạo bề mặt xốp cho thảm cỏ, ngăn không cho bất cứ thứ gì khác phát triển bên dưới. Bất lợi lớn nhất trong việc sử dụng cỏ tự nhiên cho các nhà thi đấu thể thao là rất nhiều loại phân bón và hóa chất xử lý khắc nghiệt khác được sử dụng để giữ cho những cánh đồng này trông tươi mới và hấp dẫn mỗi ngày.

Một trong những lợi thế lớn nhất của cỏ nhân tạo là bạn có thể có một sân thể thao tuyệt đẹp với bất kỳ kích thước, kích thước, màu sắc và thiết kế nào mà bạn mong muốn, và nó sẽ không bao giờ trông mệt mỏi, bạc màu hoặc bị trôi. Các đường kẻ luôn tồn tại vĩnh viễn và bất kỳ biểu trưng nào sẽ trông sáng và sống động vĩnh viễn. Nó rất dai, cứng và có thể tồn tại trong bất kỳ loại thời tiết, nhiệt độ hoặc độ ẩm nào, có thể là nhiệt độ khắc nghiệt hoặc lạnh giá. Do đó, sẽ không có những đoạn bùn khổng lồ sau một trận mưa như trút nước, hoặc khả năng cỏ quá khô để chơi khi mặt trời liên tục đổ xuống vào mùa hè. Ngoài ra, điều này có nghĩa là những đợt băng và / hoặc tuyết tiềm ẩn không thể khiến cánh đồng bị đóng băng và trở nên giòn trong những tháng mùa đông.

Hơn nữa, cỏ nhân tạo sẽ giảm đáng kể chi phí bảo trì vì không cần cắt cỏ hoặc tưới nước. Mỗi sân được sản xuất bằng phẳng và hoàn toàn bằng phẳng, mang đến cho người chơi một bề mặt lý tưởng giúp giảm chấn thương mắt cá chân và đầu gối. Nó cũng cho phép bóng lăn tốt hơn vì các trường nhựa tạo ra ít ma sát hơn và độ nảy của bóng được cải thiện.