Manchester English Premier League Football Derby 2010

Các đối thủ đã gặp nhau bốn lần ở mùa giải trước, hai trong số đó là ở Carling Cup, và chính những người ủng hộ rộng rãi của United là những người thích hợp hơn. Cả hai giải đấu sẽ được nhớ đến với những bàn thắng muộn sau khi Michael Owen ghi bàn thắng tại Old Trafford và Paul Scholes cũng làm như vậy ở Eastlands.

Không chơi ở phong độ cao nhất trong mùa giải này, Man United vẫn là đội bất bại duy nhất trong giải đấu, điều này sẽ làm hài lòng những người đặt cược chênh lệch đang tìm cách mua chỉ số chiến thắng của họ. Mặc dù bất bại, nhưng Sir Alex và những người mua chỉ số chiến thắinter milan vs atalanta ng của họ sẽ lo ngại rằng đội bóng mới chỉ thắng một lần trên đường kể từ tháng Tám. Chiến thắng duy nhất trên sân khách của United là tại Britannia và họ đã hòa 4 trận còn lại.

Mối quan tâm khác đối với những người mua chỉ số chiến thắng của United sẽ là cách thức của điểm giảm – đặc biệt là các trận đấu tại Goodison Park và Craven Cottage. Những người mua tổng số phút bàn thắng cho cả hai trận sẽ kiếm được lợi nhuận lành mạnh sau khi United để thủng lưới muộn trong trận gặp Fulham và hai lần trước Everton. Tổng số bàn thắng có được vào phút bù giờ là 241 ở trận gặp Fulham và con số ấn tượng là 375 ở trận gặp Everton từ các kết quả tương ứng là 2-2 và 3-3.

Những người mua lan rộng về quyền lực tối cao của United sẽ hài lòng khi thấy rằng Man City đã phải vật lộn trong những tuần gần đây và trước chiến thắng trước 10 người đàn anh West Brom, họ đã để thua hai trận liên đoàn. Những người theo dõi lan truyền của United cũng sẽ theo dõi sự sẵn sàng của Mario Balotelli sau khi anh ấy lập một cú đúp vào cuối tuần trước khi bị đuổi khỏi sân. Roberto Mancini đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ phản đối việc sa thải, nhưng những người bán quyền lực tối cao của United sẽ rất vui mừng khi thấy Carlos Tevez ít nhất đã trở lại và thi đấu.