4 bước để trang trí ngôi nhà của bạn với những kỷ vật bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả John Rockwell
Bóng đá là một môn thể thao phổ biến ở United Sates. Mặc dù trò chơi rất cạnh tranh này khá khó khăn và đòi hỏi thể chất, nhưng điều này đã không ngăn được người hâm mộ liên tục tăng trong suốt những năm qua. Vì vậy, không có gì lạ khi những người đam mê bóng đá như bạn bắt đầu bộ sưu tập kỷ vật bóng đá của riêng mình.

Những bộ sưu tập này có thể bao gồm từ bộ sưu tập nhỏ harry kane tottenham như cuống vé bóng đá hoặc đến những bộ đắt tiền như mũ bảo hiểm của đội bóng yêu thích của bạn như mũ bảo hiểm mini Dallas Cowboys. Bộ sưu tập này là một kho báu và nếu có thể bạn muốn chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn. Cách đơn giản nhất để làm điều này là tích hợp bộ sưu tập của bạn với phong cách trang trí nhà cửa. Dưới đây là năm bước để đạt được mục tiêu này.

Bước 1
Bước đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các phụ kiện cần thiết để giúp bạn trưng bày bộ sưu tập của mình một cách dễ dàng hơn. Những phụ kiện này rất quan trọng để bảo vệ những kỷ vật của bạn đồng thời giúp việc trưng bày chúng trở nên dễ dàng hơn. Những hộp trưng bày này có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn về loại tủ trưng bày có thể phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn.

Bước 2
Nếu bạn đang có kế hoạch trưng bày nhiều hơn một tủ trưng bày, thì bạn nên lên kế hoạch trước. Xác định loại cơ sở bạn sẽ chọn. Nhiệm vụ này rất dễ dàng nếu bạn đã có đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Nếu không, các tùy chọn khác sẽ bao gồm màu đen, tự nhiên và một cơ sở anh đào. Giữ nguyên chủ đề với các tủ và khung trưng bày.

Bước 3
Những món đồ sưu tầm rất đặc biệt như ảnh có chữ ký và áp phích cũng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào. Những món đồ này sẽ đặc biệt bắt mắt trong văn phòng gia đình và các khu giải trí. Hãy chắc chắn rằng những món đồ sưu tầm vô giá này được đặt ở một khu vực mà khách có thể xem đầy đủ. Ánh sáng thích hợp và màu tường đáng khen ngợi cũng có thể làm nổi bật bộ sưu tập quý giá này.

Bước 4
Một gợi ý hay là tạo chủ đề cho bộ sưu tập của bạn hoặc trang trí nó với một đội cụ thể hoặc cầu thủ yêu thích. Bạn có thể bắt đầu bằng cách trưng bày một sản phẩm đặc biệt như mũ bảo hiểm Dallas Cowboy mini yêu thích của bạn trong tủ trưng bày. Sau đó, bạn có thể xây dựng thêm kiểu trang trí xung quanh tác phẩm có giá trị này bằng cách làm nổi bật căn phòng bằng thảm đội, đầu bobble và ảnh ghép của cầu thủ.

Khả năng trang trí ngôi nhà của bạn với những kỷ vật bóng đá yêu quý của bạn là không bao giờ kết thúc. Chỉ cần một chút suy nghĩ và cảm hứng có thể biến bộ sưu tập thể thao của bạn trở thành một cảnh đẹp mà bạn có thể thưởng thức hàng ngày.